công nghệ của TMC

Bởi: Admin

 

     Với sự gia tăng nhanh chóng dân số cùng với sự phát triển không ngừng của quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa kèm theo những hệ lụy do biến đổi khí hậu toàn cầu gây ra đã đặt ra những thách thức không nhỏ đối với việc bảo vệ nguồn nước sạch hiện nay. Tình trạng thiếu nước sạch, nước sinh hoạt và ô nhiễm nguồn nước đang là một vấn đề nhức nhối và gây ảnh hưởng to lớn đến chất lượng cuộc sống người dân tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

     Theo báo cáo của Ngân hàng Thế giới về hiện trạng quản lý tài nguyên nước ở Việt Nam đã dự báo, đề xuất nhiều kịch bản khác nhau cho vấn đề này. Theo đó, nếu kéo dài tình trạng hiện nay thì đến năm 2030, tác động của nguồn nước ô nhiễm lên sức khỏe con người có thể làm giảm đến 3,5% GDP và Việt Nam sẽ tiêu tốn khoảng 12,4 - 18,6 triệu đô la mỗi ngày cho chi phí xử lý do ô nhiễm vào năm 2030. Nhà nước cũng đã và đang thắt chặt các Luật, nghị định, quy chuẩn, tiêu chuẩn quốc gia trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.

     Nắm bắt được điều này, Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ TMC đã liên kết hợp tác với nhiều công ty nổi tiếng có lịch sử lâu đời trong lĩnh vực bảo vệ môi trường trên thế giới, đem các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực xử lý ô nhiễm về Việt Nam.

     Một số công nghệ nổi bật trong xử lý nước của TMC hiện nay: